Thời trang RITZ – Tỏa sáng cùng đẳng cấp thời trang

Hàng xuất khẩu chất lượng cao là tiêu chí hoạt động hàng đầu

Để mang tới bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng, Thời trang RITZ thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng riêng cho các sản phẩm may mặc dựa trên các tiêu chuẩn của Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho tới khâu thiết kế và sản xuất.

Mỗi sản phẩm của Thời trang RITZ đều hướng đến sự tiện dụng, chất lượng và có giá thành cạnh tranh hợp lý. Không chỉ nỗ lực đầu tư về chất lượng sản phẩm, RITZ luôn cẩn thận trong việc lựa chọn và đào tạo nhân viên để mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Hiểu tâm lí tín đồ mua sắm Việt, Thời trang RITZ luôn nỗ lực triển khai nhiều chương trình giảm giá và tặng quà, voucher đầy hấp dẫn.

Đẹp, đẹp hơn mỗi ngày

Mỗi ngày mặc đẹp hơn là cách yêu thương bản thân của mỗi cá nhân, thể hiện cảm xúc của mỗi người. Mỗi ngày bạn đều tràn ngập tự tin và hứng khởi.

Khám phá và đáp ứng nhu cầu về trang phục hàng ngày là nền tảng phát triển thương hiệu RITZ. Chúng tôi mong muốn làm cho thời trang trở nên dễ dàng và vui thích hơn với mỗi người bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng, hợp thời và phù hợp với vóc dáng và nhu cầu sử dụng của tất cả độ tuổi, giới tính.

Khách hàng chính là kim chỉ nam của mọi hoạt động!

Với RITZ, mỗi sản phẩm và dịch vụ được tạo ra đều xuất phát từ quá trình “lắng nghe & thấu hiểu” khách hàng. Đó chính là điểm khác biệt để thương hiệu RITZ đứng vững trên thị trường. Sau hơn 6 năm hoạt động, chúng tớ tin rằng, tập trung vào trải nghiệm khách hàng, mang lại những giá trị tốt đẹp chính là yếu tố cốt lõi để dành được tình cảm và yêu mến của khách hàng, cũng là “kim chỉ nam”trong mọi hoạt động của RITZ để tồn tại và phát triển.
Chúng tớ cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy tin tưởng RITZ và cùng chúng tớ viết tiếp câu chuyện thương hiệu trong tương lai nhé… !

Khẳng định vị thế tương lai

RITZ - khẳng định vị thế tương lai
RITZ – khẳng định vị thế tương lai

Với mỗi người, sẽ có những suy nghĩ riêng, và chắc hẳn cũng sẽ có con đường riêng, hướng đi riêng của bản thân mình. Và Thời trang RITZ cũng vậy, con đường của chúng tôi là con đường của sự tìm tòi, sáng tạo, tiên phong, đột phá và có một chút liều lĩnh ngang tàng. Mọi sự tiên phong mở đường dẫn lối sẽ luôn gặp phải những khó khăn cản trở, nhưng, vượt qua được, thì đó chính là con đường của sự thành công và ngưỡng mộ. Chắc chắn không thể thiếu vắng được sự đồng hành và hợp tác từ phía các cấp cơ quan chính quyền, đối tác, truyền thông báo chí, và đặc biệt là các nhà cung cấp.

Chắc chắn rằng, một tương lai không xa, không chỉ 18 năm mà còn rất nhiều những năm sau nữa, sự đồng hành từ các quý đối tác và quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn lao để Thời trang RITZ viết tiếp nên những trang mới trên bản đồ thời trang Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: 0399233005
  • Cơ sở 1: 37 Phố Huế, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Giờ mở cửa: 9h – 21h
  • Cơ sở 2: 15 lô 4A – Trung Yên 6 (Nhà 122 phố Trung Hoà rẽ vào 10m) – Giờ mở cửa: 9h – 18h