• Home
 • Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật Thời trang RITZ ra đời là những cam kết chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất, cùng trải nghiệm dịch vụ uy tín nhất của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc quy định về chính sách bảo mật dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn về Thời trang RITZ.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin của Thời trang RITZ

 • Chúng tôi thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của chúng tôi, kể cả những Khách ghé thăm không đăng ký tài khoản nhưng có mua và sử dụng các dịch vụ và những Thành viên của chúng tôi.
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
 • Khách hàng có trách nhiệm bảo đảm thông tin đúng và luôn cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.

Sử dụng thông tin

 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của chúng tôi.
 • Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: Bản tin hàng ngày (Newsletter), Các chương trình khuyến mãi, Thông tin về sản phẩm mới hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của công ty chúng tôi.
 • Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của công ty để có thể phục vụ tốt hơn quý khách hàng.
 • Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.
Sử dụng thông tin
Sử dụng thông tin

RITZ cam kết:

 • Chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đã cung cấp cho Thời trang RITZ, không sử dụng các thông tin của Khách hàng được biết đến theo các phương thức khác;
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng đúng vào mục đích của việc thu thập và cung cấp;
 • Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin đã thu thập được của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của Khách hàng
 • Thời gian lưu trữ và bảo mật thông tin:
 • Chỉ cho phép các đối tượng sau được tiếp cận với thông tin của Khách hàng:
 1. Người thực hiện việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ từ RITZ theo yêu cầu của Khách hàng;
 2. Người thực hiện việc chăm sóc Khách hàng đã sử dụng hàng hóa, dịch vụ của RITZ;
 3. Người tiếp nhận và xử lý các thắc mắc của Khách hàng trong quá trình sử dụng hàng hóa, dịch vụ của RITZ;
 4. Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

Quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của RITZ

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Cách thức bảo mật thông tin

Cách thức bảo mật thông tin
Cách thức bảo mật thông tin

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Thời trang RITZ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Hệ thống thanh toán thẻ trên web được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của RITZ đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cộng thanh toán. Ngoài ra, chúng tôi còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

Vì vậy, Thời trang RITZ cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Cách xử lý khi tranh chấp xảy ra

Mọi tranh chấp xảy ra giữa Khách hàng và Thời trang RITZ sẽ được hòa giải. Nếu hòa giải không thành sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền và tuân theo pháp luật Việt Nam.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Bảo mật thông tin là một trong những phương châm hoạt động của Thời trang RITZ với mong muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về quy định chung tại cửa hàng vui lòng liên hệ hotline: 0399233005 để được để được nhân viên CSKH giải đáp. Đẹp và đẹp hơn mỗi ngày cùng Thời trang xuất khẩu RITZ.